Hướng dẫn mua kem Hynos trên Shopee bằng điện thoại

0
62

Shopee là trang thương mại điện tử khá phổ biến cho việc mua sắm. Shopee là nơi người bán và người mua tiến hành các giao dịch mua bán. Trên Shopee có đa dạng các loại sản phẩm với nhiều nơi bán nên người mua có thể lựa chọn dễ dàng được món hàng mình yêu thích.

Lợi ích của việc mua kem đánh răng Hynos trên Shopee là Shopee hỗ trợ 40.000 đồng phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng 150.000đ nội tỉnh hoặc 250.000đ ngoại tỉnh (so với người bán) – theo chính sách hiện hành của Shopee tại thời điểm mình viết bài viết này – 18/8/2019. Việc đăng ký tài khoản trên Shopee là hoàn toàn miễn phí.

Ví dụ: Cửa hàng kem đánh răng Hynos của mình ở TPHCM. Với những khách hàng tại TPHCM mua kem Hynos trên Shopee, chỉ cần mua 9 cây kem Hynos – 18.500đ/cây (giá hiện tại khi viết bài viết này), phí vận chuyển bình thường dao động 42.000đ. 

Với đơn hàng này, quý khách thỏa điều kiện được hỗ trợ phí vận chuyển 40.000đ. Vậy tổng tiền quý khách sẽ thanh toán là: Tiền hàng + 2.000đ phí vận chuyển.

Với khách hàng ở ngoại thành TPHCM, điều kiện được hỗ trợ phí vận chuyển là 250.000đ. Tương đương với set 14 cây kem đánh răng Hynos.

Với khách hàng muốn mua kem đánh răng Hynos nhưng không mua qua Shopee mà theo cách thông thường – COD hoặc chuyển khoản trước, nhận hàng, đều rất đắt.

Ví dụ: Khách hàng ở Biên Hòa, Đồng Nai mua 12 kem Hynos 200g. Phí ship khoảng 81.000đ. Tổng tiền quý khách sẽ thanh toán là: Tiền hàng + 81.000đ phí vận chuyển.

Khách hàng của kem đánh răng Hynos đa phần là các cô chú lớn tuổi, đã từng chứng kiến thời hoàng kim của Hynos và mong muốn tìm lại người quen cũ là anh Bảy Chà, thì việc sử dụng Shopee còn khá mới mẻ. Nếu mua hàng qua cách thông thường và COD (nhận hàng và trả tiền) thì chi phí vận chuyển rất cao, như ví dụ bên trên. Nên mình viết bài viết này để hưởng ưu đãi phí vận chuyển của Shopee mỗi khi mua kem Hynos về dùng trong gia đình

Cài đặt Shopee trên điện thoại Iphone:

 • Vào App Store trên điện thoại Iphone
 • Chọn Tìm kiếm. Nhập tên Shopee để tìm kiếm ứng dụng, và tiến hành cài đặt – Trường hợp này là máy mình đã cài đặt rồi.

 

Tạo tài khoản trên Shopee bằng số điện thoại:

Để mua hàng hóa trên Shopee, quý khách cần có 1 tài khoản. Tài khoản này được đăng ký dựa vào số điện thoại liên lạc.

 • Mở ứng dụng.
 • Tại màn hình chính, chọn vào nút “Tôi” góc phải bên dưới màn hình

 • Chọn đăng ký

 • Nhập số điện thoại, sau đó chọn “Tiếp tục”

 • Shopee sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại vừa nhập bằng 1 tin nhắn sms. Nhập mã xác minh vào ô “Mã xác minh”. Sau đó chọn nút “Xác minh”

 • Sau khi Shopee xác nhận đúng số điện thoại, tiến hành đăng ký thông tin cá nhân. Nhập đầy đủ những thông tin bên dưới. Sau đó chọn nút “Đăng ký”

 • Bấm vào “Tiếp tục” và nhận thông báo tạo tài khoản thành công.

Tìm kem Hynos trên Shopee và tiến hành đặt hàng:

 • Sau khi đăng nhập thành công vào Shopee, tiến hành tìm sản phẩm kem đánh răng Hynos. Nhấp chọn vào “Set 14 Kem đánh răng Hynos 200g”

 • Trên màn hình thông tin sản phẩm, chọn “Mua ngay” để đặt hàng, hoặc chọn biểu tượng tin nhắn để chat trực tiếp với shop.

 • Chọn sản phẩm và mã miễn phí vận chuyển

 • Chọn mã miễn phí vận chuyển. Lưu ý – không chọn Mã miễn phí có dòng chữ “Thanh toán AirPay …” nếu khách hàng muốn thanh toán khi nhận hàng (COD), sau đó chọn “OK”

 • Sau khi chọn xong mã miễn phí vận chuyển, màn hình đặt hàng sẽ như sau. Lưu ý chỗ Mã giảm giá có dòng chữ “Đã chọn 1 mã”. Chọn nút “Mua hàng” để tiếp tục.

 • Tại màn hình thông tin thanh toán, khách hàng sẽ thấy phí vận chuyển đã được trừ 40.000đ như hình bên dưới. Sau khi kiểm tra đầy đủ Tổng số tiền, địa chỉ nhận hàng, phương thức thanh toán: Thanh toán khi nhận hàng, chọn nút “Đặt hàng” – trong ví dụ này mình đặt 1 sản phẩm khác, vì mình ko thể đặt hàng của chính shop mình.

Như vậy shop đã hướng dẫn cho quý khách cách đặt kem đánh răng Hynos trên Shopee. Đối với khách hàng đã sử dụng kem Hynos và tin dùng lâu dài, việc đặt kem Hynos trên Shopee mỗi tháng rất tiện lợi và nhanh chóng mà còn tiết giảm được phí vận chuyển – tương đương với 2 cây kem Hynos ^^.

Cám ơn Quý khách đã quan tâm đến kem đánh răng Hynos của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here